iPad 9.7 inch vừa ra mắt: Thiết kế quen thuộc, hỗ trợ Apple Pencil

28-03-2018

Giá bán lẻ đề xuất của chiếc iPad này chỉ ở mức 299 USD, rẻ hơn cả iPad Mini 4 màn hình nhỏ 7.9 inch.

Mặc dù là phiên bản giá rẻ nhưng iPad 9.7 inch mới vẫn hỗ trợ bút cảm ứng Pencil, khả năng nhận diện lực và tạo cảm giác viết vẽ như bút thật. Trong khi đó các model iPad Pro trước kia chỉ có thể dùng được bút cảm ứng Apple Pencil.

Về thiết kế, iPad 9.7 inch không có nhiều khác biệt so với iPad Pro 10.5 inch. Apple đã sử dụng công nghệ màn hình Retina cho iPad 9.7 inch.

Cảm biến vân tay tích hợp ở phím Home vật lý phía trước. Một điều đáng tiếc là iPad không tích hợp Face ID – công nghệ mới nhất được Apple sử dụng trên iPhone X.

Có thể thấy kích thước của iPad mới 9.7 inch khá mỏng. Chiều dày máy là 7.5 mm, trọng lượng 450 gram. Thiết kế mặt lưng iPad mới tương tự như các mẫu iPad mà Apple từng ra mắt.

Trang bị trên iPad mới giá rẻ còn có loa kép, camera 8 MP, hỗ trợ quay video chất lượng cao. Pin có dung lượng lớn đủ để đáp ứng 10 giờ hoạt động liên tục.

Về cấu hình, trang bị trên iPad mới giá rẻ là vi xử lý A10 Fusion. Đây là vi xử lý từng được trang bị trên iPhone 7/7+. Con chip này đời cao hơn iPad 9.7 inch tiền nhiệm và iPad Pro 9.7 inch nên các ứng dụng tương tác thực tế ảo AR hoạt động ổn định hơn. 

Trở về

Nhãn hiệu ưa chuộng nhất
Apple Leica Marshall UE Ultimate Ears Naim GARMIN UAG Bose